Viettel Camera không dây lưu được bao nhiêu ngày?

Khách hàng thường ưa chuộng camera không dây vì tính nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt sử dụng. Tuy nhiên, khả năng lưu trữ của hầu hết các dòng camera này bị giới hạn do sử dụng thẻ nhớ thay vì ổ cứng như camera có dây. Cùng Closlucy tìm hiểu chi tiết về Viettel Camera không dây lưu được bao nhiêu ngày qua bài viết sau:

Camera không dây là gì?

Camera Viettel không dây là dòng sản phẩm camera wifi ngoài trời tốt nhất hiện nay được cung cấp bởi Viettel. Camera Viettel không dây tích hợp các tính năng như xem trực tiếp, ghi hình, lưu trữ trên đám mây, cảnh báo chuyển động, đàm thoại hai chiều, hỗ trợ kết nối wifi và các tính năng thông minh khác. Với camera Viettel không dây, người dùng có thể quan sát và kiểm soát an ninh gia đình, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng,… mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân. Sản phẩm được đánh giá là đảm bảo tính bảo mật và tính riêng tư của dữ liệu.

Xem thêm: Top 5 camera gia đình siêu nét được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

Viettel Camera không dây lưu được bao nhiêu ngày?

Ngoài các câu hỏi như: Camera ai nhận diện khuôn mặt viettel tốt không?, Gắn camera trong nhà giá bao nhiêu tiền?,…thì câu hỏi camera an ninh lưu được bao nhiêu ngày cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến. Các dòng camera hiện nay thường tích hợp giải pháp Cloud Camera để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Camera không dây Viettel cũng áp dụng giải pháp này vào dòng sản phẩm Home Camera, cho phép người dùng lưu trữ và quan sát dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào kết nối với ứng dụng VHome thông qua đám mây. Điều này giúp bảo đảm tính bảo mật và riêng tư của dữ liệu.

Xem thêm:   Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua Tin Nhắn
Viettel Camera không dây lưu được bao nhiêu ngày?
Viettel Camera không dây lưu được bao nhiêu ngày?

Thời gian lưu trữ của Camera không dây Viettel phụ thuộc vào gói lưu trữ mà người dùng lựa chọn, bao gồm:

  • Gói lưu trữ trong 1 ngày: Hỗ trợ xem lại video, hình ảnh được ghi lại trong vòng 1 ngày. Sau đó, hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất và cập nhật thêm dữ liệu của ngày thứ 2 và tiếp tục tuần hoàn như vậy.
  • Gói lưu trữ trong 3 ngày: Hỗ trợ xem lại video, hình ảnh được ghi lại trong vòng 3 ngày. Sau đó, hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất và cập nhật thêm dữ liệu của ngày thứ 4 và tiếp tục tuần hoàn như vậy.
  • Gói lưu trữ trong 7 ngày: Hỗ trợ xem lại video, hình ảnh được ghi lại trong vòng 7 ngày. Sau đó, hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất và cập nhật thêm dữ liệu của ngày thứ 8 và tiếp tục tuần hoàn như vậy.
  • Gói lưu trữ trong 30 ngày: Hỗ trợ xem lại video, hình ảnh được ghi lại trong vòng 30 ngày. Sau đó, hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu của ngày thứ nhất và cập nhật thêm dữ liệu của ngày thứ 31 và tiếp tục tuần hoàn như vậy.

Xem thêm: Camera gia đình lưu được bao lâu? Công thức tính thời gian lưu trữ?

Cách tính thời gian lưu trữ Camera

Có thể tính thời gian lưu trữ của camera nhà mình bằng cách dựa vào dung lượng thẻ nhớ/ổ cứng và các yếu tố như thời gian lưu trữ, chuẩn nén hình ảnh, tỷ lệ khung hình, độ phân giải, số lượng camera giám sát. Bạn có thể sử dụng phần mềm Disk calculator hoặc tính toán thủ công theo công thức sau: Số lượng camera x 20 = Số GB cần dùng cho 1 ngày. 

Xem thêm:   Cách Thiết Kế Hệ Thống Mạng Gia Đình
Bảng ước lượng thời gian lưu trữ của Camera
Bảng ước lượng thời gian lưu trữ của Camera

Ví dụ: hệ thống camera nhà bạn có 4 chiếc, ta có: 4 x 20 = 80. Để tính toán chính xác hơn, bạn có thể sử dụng công thức Dung lượng lưu trữ (GB) = 3600 (số giây trong 1 giờ) x 24 (giờ/ ngày) x Bitrate (Kbps) ÷ 8 ÷ 1024 ÷ 1024. Bitrate là giá trị mặc định và tùy thuộc vào camera, ví dụ: camera IP 720P là 2048Kbps và camera IP 1080P là 4096Kbps.

Xem thêm: [Cập nhật] Bảng báo giá camera lắp trong nhà

Với những chia sẻ trên đây, Closlucy hy vọng sẽ giúp các bạn tính toán được dung lượng cần thiết và lựa chọn cho mình những giải pháp camera phù hợp với gia đình mình. Ngoài ra, hãy nhấn theo dõi chúng tôi để không bị bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn nhất về chủ đề di động công nghệ, viễn thông,… bạn nhé!

Hits: 20

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://harrisdigitalpublishing.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: