Lắp Chống Trộm Viettel

Khóa chống trộm xe máy dòng này được nhà sản xuất tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như công nghệ mã hóa RFID 128 bít có khả năng nhạy bén trong việc nhận diện chủ nhân và phát hiện trộm. Tính năng của định vị xe máy viettel W2Cho biết vị trí chính xác 100% xe bạn đang ở đâu. Các thiết bị định vị xe máy Smart Motor đượcbảo hành tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam và các khu vực lân cận, bạn thoải mái đem đi bảo hành dù bạn ở đâu, không phải lo ngại ảnh hưởng về việc đi xa. Cùng lúc với hú còi báo động, thiết bị sẽ tự động gửi một tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại di động của chủ xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe bạn đang bị tác động trái phép. GỬI TIN NHẮN CHO CHỦ PHƯƠNG TIỆNCùng lúc với hú còi báo động, thiết bị sẽ tự động gởi một bạn tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại của chủ xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe bạn đang bị tác động trái phép. Cùng lúc với hú còi báo động, thiết bị sẽ tự động gửi một tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại của chủ xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe bạn đang bị tác động trái phép.

Thiết bị định vị GPS giá rẻ, lắp đặt dấu kín bên trong xe, thiết kế lớp bọc chống nước, chống bụi tuyệt đối. Thiết bị định vị xe được trang bị màng bọc silicon bên ngoài có khả năng chống nước, bụi từ bên ngoài. Sau khi nhận được tin nhắn và thực hiện kích hoạt xong, thiết bị sẽ phản hồi lại cho bạn tin nhắn SMS thông báo đã cấu hình thành công.

Tại mỗi thời điểm, thiết bị chỉ nhận 1 số điện thoại duy nhất (đây là số điện thoại của bạn dùng làm số chủ xe, có quyền điều khiển thiết bị). Mỗi thiết bị chỉ cho phép 1 số điện thoại chủ thực hiện điều khiển (số điện thoại nhắn tin kích hoạt thiết bị). Mỗi thiết bị chỉ cho phép 1 số điện thoại chủ thực hiện điều khiển – là số điện thoại nhắn tin kích hoạt thiết bị. Thiết bị chính hãng của Viettel, mọi chi phí lắp đặt và bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Thời gian lắp đặt chỉ 30 phút (tất cả các dòng xe máy hiện nay) thiết bị gắn vào xe được giấu kín, không vào nước, an toàn tuyệt đối. Tại bất cứ nơi nào, chủ phương tiện vẫn luôn theo dõi được vị trí và hành trình di chuyển của xe qua chiếc điện thoại của mình. Sử dụng Chip công nghệ 4.0 định vị GPS 4G toàn cầu cao cấp giúp định vị chính xác vị trí xe đang ở đâu như số nhà, tên đường, ngõ hẻm, phường, phố. Tích hợp chế độ ngủ đông thông minh khi không sử dụng, không ảnh hưởng đến hệ thống điện và ắc qui trên xe. Không chỉ có chống trộm sản phẩm của Viettel còn có nhiều tính năng hữu ích khác mà khi sử dụng bạn sẽ thấy nó thực sự tiện lợi.

Các tin khác

Thiết bị được lắp đặt giấu kín bên trong xe rất khó để phát hiện và hoàn toàn bí mật. Nếu có bị phát hiện và tháo ra thì xe cũng không thể đi được ngay thời điểm đó. Thiết bị định vị được lắp đặt trong khoảng 20 – 30 phút tùy thuộc và từng loại xe. Hành trình của xe luôn được cập nhật và lưu lại tối thiểu 1 năm trên server, giúp người dùng có thể dễ dàng xem lại lịch sử hành trình của mình. ++++Hiện nay xe máy là phương tiện đi lại di chuyển phố biến nhất tại Việt Nam và xe máy cũng là đối tượng bị kẻ gian đánh cắp ăn trộm nhiều nhất. Tính năng kiểm soát tốc độ của Smart Motor sẽ hỗ trợ bạn việc này.

  • Dễ dàng xem lại hành trình, lịch sử di chuyển của xe (xe đã đi những đâu, dừng đỗ tại đâu).
  • Giúp các công ty phân phối quản lý được nhân viên tiếp thị giao hàng, các đơn vị cho thuê xe máy (du lịch), dịch vụ xe ôm.
  • Bạn đang muốn bảo vệ xe của mình khỏi kẻ gian, hay đơn giản muốn quảng lý con cái.
  • Chuyển hay nổ máy được, chủ xe chỉ cần báo với cơ quan chức năng gần nhất để xử lý kịp thời.
  • → Trong trường hợp khách hàng muốn lắp đặt thiết bị định vị để quản lý xe hay giám sát theo dõi.
  • Mở khóa xe trái phép thì cảnh báo cho chủ xe bằng nhắn tin và gọi điện.
Xem thêm:   Cách thiết kế mạng Wifi cho trường học tốt nhất

Chỉ cần rút điện thoại thực hiên vài thao tác đơn giản thông qua Smart Motor bạn sẽ dễ dàng xác định được vị trí cây xăng gần nhất. Sử dụng Chip công nghệ 4.0 định vị GPS 4G toàn cầu cao cấp giúp định vị chính xác vị trí xe đang ở đâu như số nhà, tên đường, ngõ hẻm, phường, phố.3. Điện thoại có chức năng nghe gọi thông thường hoặc Smartphone/máy tính bảng dùng HĐH Android, IOS/máy tính có kết nối Internet (nếu khách hàng muốn giám sát phương tiện trên máy tính bảng, Smartphone hoặc máy tính). Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam có một Sản phẩm Chống trộm và Định vị Xe máy với chất lượng tốt, tính năng đa dạng nhưng giá thành rất hợp lý phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. ​​​Với lợi thế băng thông tốc độ cao dịch vụ cho phép sử dụng thêm các thiết bị khác như dịch vụ truyền hình số HD, Camera quan sát, v.v.. Thời gian lắp đặt chỉ 20 phút (tất cả các dòng xe) hoặc nhanh hơn do khách hàng yêu cầu, thiết bị gắn vào xe được giấu kín, không vào nước, an toàn tuyệt đối.

Cách Tắt Camera Trong Nhà

Thiết bị chống trộm xe máydo tập đoàn Viettel phân phối có tên gọi là “Smart Motor Viettel” đây là giải pháp chống trộm tối ưu nhất hiện nay. Gắn thiết bị định vị cho xe máy thật tiện lợi đúng không nào, giúp chúng ta giám sát và theo dõi xe phục vụ cho nhu cầu của mình. Trọn gói Bộ thiết bị đã có sẵn 1 SIM 3G gắn vào thiết bị, còn điện thoại khách hàng không phải gắn thêm SIM, hiện tại đang dùng SIM mạng nào cũng được chỉ cần cài Ứng dụng – App phần mềm quản lý. Theo thống kê của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ , tính năng bảo vệ từ xa iCloud trên iPhone lập tức giúp giảm số vụ trộm cướp chiếc điện thoại đắt tiền này tới 38% chỉ sau 6 tháng giới thiệu. Bộ thiết bị trọn gói đã có sẵn 1 SIM 4G gắn vào thiết bị, còn điện thoại khách hàng không phải gắn thêm SIM, hiện tại đang dùng SIM mạng nào cũng được chỉ cần cài Ứng dụng – App phần mềm quản lý. Thiết bị chống trộm xe máy do tập đoàn ViettelThiết bị chống trộm xe máy do tập đoàn Viettel phân phối có tên gọi là “Smart Motor Viettel” đây là giải pháp chống trộm tối ưu nhất hiện nay.

TÍNH NĂNG

Quý khách cần thêm thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ với gian hàng trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo… Bằng cách nhấn vào “Đến nơi bán” và nhắn tin trực tiếp với shop. Đối với các dòng xe hiện nay đã được các hãng trang bị khóa Smartkey hoặc quẹt thẻ từ thì vẫn có thể lắp thêm Smart Motor để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho phương tiện của mình. Thông qua phần mềm này sẽ được kết nối với điện thoại cho phép quý khách cứ mở điện thoại ra là xem được xe hiện tại đang ở đâu, đang chạy hay đang dừng cũng như xem lịch sử xe đã đi những đâu, dừng đỗ ở đâu bao nhiêu thời gian…

– Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, tiện lợi. Ở Việt Nam, mặc dù luôn có khóa nhưng xe máy vẫn là vật dụng bị mất cắp rất nhiều trong các vụ trộm. Đối với nhiều gia đình, chiếc xe là một tài sản có giá trị lớn, phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Tắt máy xe từ xa qua điện thoại để xe không thể chạy được nữa. Thiết bị sẽ phát ra tiếng hú còi giúp cho chủ tài sản biết được có trộm tác động vào xe mình, hoặc ngay lúc đó có người xung quanh để ý tới tiếng còi làm trộm sợ và bỏ chạy. Đội sản xuất nên độ an toàn, bảo mật cao (Không như các hàng trôi nổi không có nguồn gốc khác).4.

Xem thêm:   Cách Tắt Camera Trong Nhà

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY SMARTMOTO VIETTEL CÓ AN TOÀN?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giải pháp chống trộm xe máy, định vị xe máy và ô tô, các giải pháp lắp đặt Internet tốc độ cao dành cho mọi gia đình, doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet và truyền dữ liệu. Smart Motor Viettel là thiết bị chống trộm xe máy cao cấp chính hãng của Viettel. Đây là thiết bị được tích hợp 2 công nghệ hiện đại vừa định vị và chống trộm. Khóa Smart Motor có khả năng bảo vệ xe qua lớp bảo mật thông minh, giúp chủ xe hoàn toàn yên tâm khi rời xa chiếc xe yêu quý của mình. Smart Motor là thiết bị chống trộm và định vị xe máy do Viettel thiết kế và sản xuất.

Hiện tại, tổng cộng 31 vệ tinh GPS quay quanh trái đất hai lần một ngày. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Bạn hoàn toàn có thể đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì mình thích mà không lo bị mất trộm.

Thiết bị thuận tiện hơn so với một số sản phẩm định vị sử dụng pin và cần sạc điện. Bằng thâm niên hoạt động trong nghề, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của quý khách khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Nhưng khi đã có máy thiết bị định vị xe máy Viettel của chúng tôi thì bạn có thể cài đặt chế độ khi bạn vượt quá tốc độ cho phép thì thiết bị sẽ tự động có tín hiệu cảnh báo để giúp bạn tránh xảy ra các tình huống xấu.

Ship Cod đảm bảo (Nhận hàng thanh toán) qua Viettel Post hoặc Bưu điện. Google 2023 toàn bộ quản lý và theo dõi xe dễ dàng, thuận tiện và chính xác .. Tuy không thể ưu đãi bằng gói UMAX90 “bất tử Data” nhưng cũng có thể nói đây là 2 gói cước có ưu đãi Data rất nhiều của Viettel. Tiêu hao năng lượng thấp, có chế độ”ngủ đông” tiết kiện pin.

Chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán, Viettel chủ động rà soát, nâng cấp hạ tầng mạng lưới bảo đảm thông tin liên lạc cho người dân đón Tết. Bạn đã biết đến Thiết bị Định vị và Chống trộm Xe máy Viettel – Smart Motor chưa? Smart Motor là giải pháp Chống trộm và Giám sát Xe máy thông minh nhất hiện nay, thiết bị duy nhất được kết nối thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Sản phẩm này gắn kết chiếc xe máy với điện thoại đi động để bảo vệ tài sản của khách hàng trên cơ sở kết hợp CNTT với viễn thông. Tai sao sản phẩm định vị xe máy Viettel có giá cao hơn so với một số sản phẩm định vị xe máy khác? Hiện tại trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm định vị không chính thống, giá rẻ từ Trung Quốc. Những sản phẩm này không được đảm bảo về chất lượng, phần mềm quản lý hay ứng dụng đều xem trên app nước ngoài. Khó sử dụng, không an toàn trong việc bảo mật thông tin người dùng cũng như không đảm bảo an toàn cho xe. Thiết bị định vị Viettel sử dụng sim được đăng ký riêng gói cước smart motor và lắp trong thiết bị.

DANH SÁCH SẢN PHẨM

Trong nhiều năm phát triển, Iky luôn luôn cải tiến các mẫu khóa. Thiết bị được tích hợp các tính năng tiên tiến, hiện đại, độ bền cao, sử dụng an toàn và hiệu quả. Viettel sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu truy cập như bạn đang nhìn thấy trên màn hình. Bấm vào vị trí hiện tại sẽ có một tấm bản đồ hiện ra và lúc này bạn có thể dễ dàng biết được hành trình đã đi và vị trí xe của mình đang ở đâu. Thiết bị có khả năng gửi tin nhắn cảnh báo đến số điện thoại của chủ xe.

Nhưng không phải địa chỉ đơn vị thương hiệu nào cũng uy tín cả thế bạn cần phải tỉnh táo để không bị dụ dỗ bởi những lời mời gọi đầy “mật ngọt @189”. Nếu bạn đang tìm kiếm mộtthiết bị định vị xe máy bằng điện thoại,khóa chống trộm xe máythìSmart Motor Viettellà lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cụ thể, SmartMoto được trang bị các tính năng liên quan đến hoạt động ngắt nguồn của xe, cảnh báo bằng còi báo động, thông báo (gọi điện, gửi tin nhắn) đến chủ xe để ngăn chặn kẻ gian tác động đến chiếc xe được bảo vệ. Hệ thống hoạt động ngăn chặn trong toàn bộ các trường hợp lấy trộm chìa khóa xe, làm giả chìa, phá khóa… cho đến những nỗ lực cắt phá thiết bị bảo vệ. Do vậy, nắm bắt được xu thế phát triển của hạ tầng mạng viễn thông nên Viettel đã cập nhật và chỉ sản xuất thiết bị Hỗ trợ 4G cho các sản phẩm định vị – chống trộm xe máycủa mình.

Xem thêm:   Lưu Ý Khi Chọn Mua Bộ Kích Sóng Wifi

Chắc chắn độ an toàn và bảo mật của khóa chống trộm phải đặc biệt cao như vậy việc theo dõi, bảo vệ xe máy mới đảm bảo được. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những loại khóa được làm bằng chất liệu tốt, độ bền cao, chống chịu lực và sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, thiết bị này còn nhắn tin hoặc gọi điện báo về điện thoại chủ xe, và vô hiệu hóa tính năng nổ máy xe khiến xe không thể hoạt động. Định vị xe máyxác định được vị trí xe máy và truyền thông tin về điện thoại là do bên trong thiết bị đó được gắn một GPS chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một chiếc sim điện thoại di động để gửi thông tin về điện thoại.

Luôn kiểm tra sản phẩm thật kỹ từ mã vạch đến các thông số kỹ thuật trước khi mua hàng. Khóa chống trộm Hyperion Pro có khả năng nhận diện chủ xe, bạn không cần phải làm bất cứ hành động nào mà vẫn có thể sử dụng được xe máy của mình. Đặc biệt khi có trộm, khóa sẽ phát ra các tính hiệu cảnh báo như rú còi để báo động, nhờ đó xe máy của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất. Thiết bị chống trộm xe máy viettel, điều khiển bằng điện thoại, Khi xe bị tác động sẽ gọi, gửi SMS cảnh báo cho bạn biết.

Chống trộm xe máy A5 vừa có khả năng tắt/ mở máy từ xa vừa cảnh báo trộm, vừa theo dõi định vị. Xe máy là phương tiện khá phổ biến tại Việt Nam cũng vì giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo được mục đích di chuyển của người dùng. Tuy nhiên một tình trạng khá phổ biến xảy ra hiện nay là trộm, cướp xe diễn ra nghiêm trọng. Để giải quyết tình trạng này thì các nhà sản xuất đưa ra phương án các sản phẩmkhóa chống trộm xe máyđể bảo vệ tài sản của bạn. Xe máy là phương tiện giao giúp bạn di chuyển đồng thời đây cũng là tài sản có giá trị của mỗi người mỗi gia đình. Chiếc xe máy hỗ trợ cực tốt cho các nhu cầu di chuyển, giúp cuộc sống thuận tiện hơn, và đây cũng là chính là sản phẩm được các “đạo trích” dòm ngó nhiều nhất.

Số điện thoại nhắn tin của chủ xe sẽ là số điện thoại duy nhất có thể điều khiển được thiết bị. • Vị trí tốt nhất và an toàn nhất để lắp đặt thiết bị là mặt nạ trước củ axe. Bên cạnh các thương hiệu mà chúng tôi chia sẻ bên trên thì bạn đọc cũng có thể quan tâm đến các thương hiệu khác như Peky Fox, Litech, Osuno, Rfid, Ánh Dương. Thiết bị W2 chip GPS 4G nên tiết kiệm điện, tuyệt đối không gây hao bình.

Hits: 1