Email Tên Miền

Mọi thông tin, câu hỏi sẽ được hồi đáp trong thời gian sớm nhất có thể. Quý khách cần nhấp vào đường dẫn trong email để xác thực sự tồn tại của địa chỉ email đã đăng ký. Với Microsoft 365, Google Workspace cung cấp dịch vụ có chi phí cao hơn nhiều.

SaiGonApp giúp bạn nâng cấp và cập nhật thường xuyên theme & plugin, giúp website doanh nghiệp bạn luôn có tính thẩm mỹ cao, hiện đại. SaiGonApp cung cấp rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tư vấn 24/24 và nhiều tiện ích về marketing, thanh toán,… khác nữa. Hàng chục doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu đã đồng loạt nêu quan điểm bỏ Quỹ bình ổn giá xăng dầu do quỹ này không đúng với mục đích Chính phủ đề ra và gây bất ổn trong điều hành quản lý giá. Vào ngày này 25 năm trước, tên miền google.com đã được đăng ký. Chắc chắn ai cũng mong muốn mọi người ghé thăm trang web của mình nhiều lần.

Làm việc bất chấp ở bất kì đâu và tương thích bất cứ thiết bị nào từ di động, trình duyệt, máy pc, laptop. Để cấu hình địa chỉ mặc định này, bạn hãy nhấn vào linkConfigure domain. Sau khi bạn thực hiện 1 trong 2 cách trên, hãy nhấn vào nútVerify domain ownershipđể xác nhận. Đội ngũ kỹ thuật không bao giờ ngủ để sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

Sở hữu Email công ty sử dụng máy chủ riêng

Email tên miền riêng là sản phẩm nổi bật của Microsoft 365. Bạn sẽ sử dụng email tên miền riêng có giao diện giống Hotmail.com và Outlook.com với dung lượng email tối thiệu là 50GB cho mỗi tài khoản. Đây là đơn vị chúng tôi đã xem xét và thấy đạt yêu cầu để chúng tôi giới thiệu cho bạn tham khảo về dịch vụ email miễn phí của bên Zoho. Khi khách hàng mở email và nhớ ngay đến tên trang web và những sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh nhờ vào hậu tố tên miền ở phía sau email. ✅ Một hệ thống email chuyên nghiệp không chỉ tăng hiệu quả trong việc truyền tải thông tin mà còn đại diện cho bộ mặt của công ty, thương hiệu, tổ chức. Và giờ thì chúng ta đã có một Email domain cơ bản rồi đấy.

Email chỉ được tải xuống thiết bị của người dùng khi có một yêu cầu cụ thể để xem nó. Người dùng có thể tải email về máy tính của họ trong khi vẫn giữ một bản sao trên máy chủ. Email trên máy chủ là bản sao cơ bản và bất kỳ thứ gì thay đổi trên máy cục bộ đều được cập nhật bởi những gì trên máy chủ.

Cấu Hình Email Google Theo Tên Miền

Em có tạo 1 email theo tên miền như cách anh hướng dẫn ( hosting và tên miền đều của godaddy ). Nhưng sao mail của em chỉ gửi đi được, còn không nhận mail được. Khi em dùng gmail gửi cho mail tên miền thì nó hiện ra thông báo. OK, như vậy bạn đã nắm được toàn bộ quy trình tạo email tên miền riêng miễn phí bằng Godaddy.

Email tên miền công ty

Không như các email miễn phí, email theo tên miền riêng sử hữu nhiều tính năng hơn giúp bạn quản lý hệ thống, duyệt mail. Thậm chí có thể lên lịch công việc cho các phòng ban thông qua email riêng này. Sieutocviet Cloud hỗ trợ chuyển hệ thống email tên miền công ty từ các nhà cung cấp khác như Gmail, Yandex, Yoho,… các Email Hosting Provider hay tự hệ thống email từ cài đặt của bạn lên Sieutocviet.

Nếu như doanh nghiệp của bạn chưa có nhiều nhân sự thì hãy tìm những chương trình ưu đãi khởi tạo email tên miền thương hiệu miễn phí dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới được thành lập để sử dụng nhé. Hôm nay HOSTVN sẽ bật mí với các bạn 5 cách đăng ký email tên miền doanh nghiệp miễn phí nhanh chóng nhất. Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để quản lý tài khoản email của bạn – từ cấu hình thiết bị cho đến cài đặt DNS.

Cách Sử Dụng Email Tên Miền

email tên miền

Họ thấu hiểu về hộp thư và hệ thống hộp thư Server hơn ai hết và họ sẽ giúp bạn hầu như tất cả công việc khó khăn nhất để bạn tập trung vào những công việc khác trong quá trình sử dụng hộp thư. Và lúc này bạn chợt nhật ra là mình đã quên mật khẩu nhưng tài khoản không có email và số điện thoại không thể nào yêu cầu mật khẩu mới được. Websitethanhhoa với đội ngũ kỹ sư đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có trách nhiệm, sẵn sàng tiếp thu ý kiến của khách hàng. Tôn chỉ hoạt động đó là mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất, công ty không ngừng học hỏi, cải tiến và bắt kịp xu thế mới nhằm hoàn thiện hơn chất lượng web. Công ty đang ngày càng phát triển nỗ lực để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, tạo lập lòng tin và sự hợp tác lâu dài với nhiều khách hàng.

Mắt Bão là nhà cung cấp tên miền lẫn hosting Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia vào thị trường này từ những ngày đầu, hiện nay công ty Mắt Bão cũng sở hữu được thị trường khách hàng khá ổn định với các dịch vụ chất lượng. Là dịch vụ lưu trữ email theo tên miền riêng được thiết kế, tối ưu chuyên dụng để phục vụ việc trao đổi, giao dịch trực tuyến. Sử dụng email theo tên miền giúp NÂNG CAO UY TÍN – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU trên Internet cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Email tên miền không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp qua mỗi thư gửi mà còn quảng bá thương hiệu cũng như tạo thuận lợi trong việc quản lý nhân viên. Khi trả lời email chuyển tiếp, người gửi sẽ hiển thị địa chỉ email chuyển tiếp, không phải địa chỉ email miền tùy chỉnh.

Xem thêm:   Nên Dùng Email Doanh Nghiệp Nào

Có người lại đặt tên con cái cho đủ bộ Ấm, Chén, Tích, Siêu. Có ông Nho học, đặt tên con theo bộ tứ linh Long, Ly, Quy, Phượng. Rút gọn lại Lê Kim, nhưng trong làng Phây cũng có iem Lê Kim. Nên mình gọi ngược lại là Kimle cho khỏi đụng hàng ( Họ trước tên sau, bắt chước cho nó giống Hàn Quốc ).

Đến bước này bạn phải truy cập trang quản lý tên miền để cài đặt lại DNS, bạn nào mà dùng DNS của Clouflare thì truy cập vào đó để add luôn. Chắc hẳn sau khi các bạn đã tạo một blog wordpress cho mình rồi đang tìm hiểu đến bước tạo một email tên miền riêng để cho dễ nhận diện thương hiệu và chuyên nghiệp hơn. Dễ dàng tạo quy tắc để tự động chuyển hướng email người gửi vào đúng thư mục chỉ định, giúp hộp thư của bạn chuyên nghiệp và gọn gàng hơn. Đều đó là cần thiết đối ᴠới một ѕố doanh nghiệp hoạt động liên quan tới bí quуết hoặc thông tin nhạу cảm hoặc tổ chức có nhân ᴠiên thường хuуên ra ᴠào. Trước khi ѕử tạo email tên miền các bạn nên tham khảo bài ᴠiết email doanh nghiệp gồm tất cả các tính năng lợi ích mà email doanh nghiệp mang lại. Trong rất nhiều khách hàng của chúng tôi lầm tưởng giữa email tên miền ᴠà tên miền.

Mua Tên Miền Email Công Ty

Hướng dẫn dùng Gmail để lưu trữ thư và xem / gởi thư mọi lúc mọi nơi… Hướng dẫn chuyển tiếp thư sang Gmail, Yahoo không bị đánh giá thư rác, hoặc không đến… Giả sử chúng ta đã có địa chỉ email với thông số kỹ thuật như sau…

Sau đó bạn cần tìm hiểu, so sánh và lựa chọn các đơn vị cung cấp tên miền uy tín cả trong và ngoài nước. Yếu tố chi phí quan trọng nhưng bạn không nên coi nó là yếu tố quan trọng nhất. Bởi vì lựa chọn nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp mới là quyết định chính xác nhất. Email doanh nghiệp được cung cấp đi kèm dịch vụ hosting của các Nhà cung cấp Hosting.

Three ways to protect a company’s domain reputation – SC Media

Three ways to protect a company’s domain reputation.

Posted: Fri, 05 Aug 2022 07:00:00 GMT [source]

Bạn có thể tùy chỉnh lại một số thông tin tại đây, để truy cập qua hộp thư bạn nhấp vào tên người dùng email góc trên bên phải một cửa sổ nhỏ hiển thị. Bạn truy cập trang quản trị tên miền rồi thêm bản ghi DNS như Yandex yêu cầu như hình bên dưới. Khi bạn di chuyển tệp đính kèm Email đến các thư mục khác thì người nhận Email vẫn nhìn thấy và truy cập được. Ngược lại, nếu bạn tắt liên kết công khai hoặc xóa nó khỏi Dịch vụ lưu trữ đám mây Disk thì người nhận không thể xem nó.

Tên Miền Là Gì Trong Email

Một cửa sổ giống lúc nãy lại xuất hiện, bạn vẫn điền email domain đã tạo và nhấp Tiếp theo. Lợi ích của email so với thư thông thường ít người biết… Cách gửi mail có file đính kèm có kích thước ảnh, video… Chuyển tiếp thư về Gmail mới và giữ lại một bản saoCuối cùng nhớ nhấn “Save Change” lại là xong. Bây giờ Google sẽ hỏi bạn có muốn tạo thêm người dùng mới không? Nhập địa chỉ email mà bạn muốn vào trước phần @tenmiencuaban.com nhé.

VCCI đề nghị giảm phí sử dụng tên miền internet hỗ trợ doanh nghiệp khởi sự kinh doanh

3TS là đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống Email chạy trên Server riêng hỗ trợ đầy đủ các yêu cầu phức tạp nhất của doanh nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ tạo email miễn phí sẽ giới hạn một số lượng nhỏ. Vào một thời điểm nào đó, bạn sẽ phải trả phí để sử dụng nó. Tôi rất yên tâm về độ bảo mật của dịch vụ Email doanh nghiệp sau khi đã sử dụng.

Các loại anchor text khác nhau có thể gặp trên bất kỳ trang web nào, và vì mỗi trang web có một chiến lược xây dựng khác nhau, nên các loại anchor text mà họ sử dụng cũng sẽ khác nhau và thay đổi đôi chút. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 7 loại anchor text phổ biến được các SEOer sử dụng nhiều nhất. Tài khoản khách chủ yếu dành cho những người có nhu cầu sử dụng máy tính tạm thời. Bảo mật thông tin giấy tờ của khách hàng tuyệt đối 100%. Nếu các bạn bị vô hiệu hóa Facebook 092 thì xin chúc mừng bạn hiện nay đầu năm 2021 đã có cách mở khóa facebook bị vô hiệu hóa link 092 rồi nhé.

 • Vì thế, đó không phải là một quy tắc, chỉ là một gợi ý nho nhỏ cho bạn thôi nhé.
 • Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn khái niệm về tên miền riêng trong email cũng như một số địa chỉ mua tên miền riêng trong email tốt nhất.
 • Từ đó khách hàng dễ nhớ email của bạn cũng như tên miền của công ty bạn hơn.
 • Sau đó bạn nhấn vào tên miền bạn cần tạo “mail domain” để bắt đầu xác thực tên miền (mục đích để kiểm tra có phải domain của bạn sở hữu hay không).

Tuy nhiên theo thông tin chính thức mới được cập nhật thì Yandex đã ngừng cung cấp dịch vụ đăng ký email miễn phí, những ai đã đăng ký trước đó rồi thì vẫn có thể sử dụng như bình thường. Nếu bạn thường xuyên nhận email ngoài giờ làm việc, việc cài đặt trả lời tự động sẽ giúp khách hàng biết lúc nào bạn trả lời. Chuyển hướng email đến các nhiều tài khoản bằng cách sử dụng chuyển tiếp email và tên miền khác để bật chế độ nhận tất cả email gửi đến với địa chỉ email có đuôi tương tự.

 • Tạo một tệp tin HTML (được đánh dấu số 1 trong hình), sau đó sao chép đoạn văn bản và dán vào tệp tin đó và tải lên thư mục gốc của trang web.
 • Thiết kế đơn giản của POP3 cho phép người dùng email thông thường có kết nối Internet truy cập email.
 • Và chồng tôi cũng không tranh chấp về quyền nuôi con, nếu vợ chồng tôi nộp đơn ly hôn thì được toà giải quyết việc ly hôn trong vòng bao lâu?
 • Nhập thông tin doanh nghiệp bao gồm tên, số lượng nhân viên, quốc gia rồi chọn tiếp theo.
Xem thêm:   Những Điều Cần Biết Khi Mua Xe Ô Tô

Việc này sẽ giúp bạn có thể sử dụng email tên miền qua Gmail và dể dàng quản lý công việc của mình. Như vậy, bài viết đã chỉ ra 8 cách thông dụng nhất để sở hữu email doanh nghiệp theo tên miền riêng. Email tên miền riêng là email sử dụng cho doanh nghiệp hoặc cá nhân có dạng ví dụ như của mình.

Đăng Ký Email Tên Miền Riêng

Bạn có thể có rất nhiều bí danh như bạn chỉ đến cùng một email đích. Cài đặt email POP3 trên iPhone, iPod Touch và iPad tương tự nhau… Bạn ơi có thể tải giúp mình được ko ạ, mình tải mãi ko được…

Google sẽ hỏi lại một nữa chính xác xem bạn có sở hữu và xác nhận tên miền lần cuối. Sau đó bạn cần đợi một chút để CloudFlare duyệt, thường sau 5 phút thì bạn sẽ nhận được email báo kích hoạt và bây giờ tên miền blog của bạn đã được “Active” trong CloudFlare như ảnh dưới. Ngay sau đó CloudFlare sẽ quét tất cả các giá trị record theo tên miền của bạn, các giá trị này sẽ như thế nào thì phụ thuộc việc bạn đã cài blog chưa và cài trên hosting nào nhé. Hỗ trợ alias tên miền email phụ vào tên miền email chính.

email tên miền

G Suite là một bộ công cụ tiện ích của Google hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây. G Suite có nhiều ứng dụng được mọi người sử dụng hàng ngày và rất hiệu quả gồm Gmail, Drive, Docs,… G Suite đáp ứng tốt nhu cầu trao đổi và làm việc của doanh nghiệp. Email theo tên miền riêng hay còn gọi là email doanh nghiệp, đây là dạng email sử dụng đuôi là tên miền mà công ty đang sở hữu. Thư điện tử quốc tế với những địa chỉ thư điện tử sử dụng UTF-8, đã được chuẩn hóa nhưng tính đến năm 2017 nó vẫn chưa được áp dụng rộng rãi. Đối với doanh nghiệp nhỏ dưới 5 người dùng thì giải pháp email này có thể phù hợp và đáp ứng tốt nhu cầu trao đổi công việc.

Căn cứ theo Điều 51 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về quyền yêu cầu giải quyết ly hôn. Thời hạn chuẩn bị xét đơn yêu cầu là 01 tháng, kể từ ngày Tòa án thụ lý đơn yêu cầu, trừ trường hợp Bộ luật này có quy định khác. Trường hợp không xác định được nơi cư trú của cá nhân theo quy định tại khoản 1 Điều này thì nơi cư trú của cá nhân là nơi người đó đang sinh sống. Căn cứ theo Điều 51 Luật hôn nhân và gia đình 2014 quy định quyền yêu cầu giải quyết ly hôn. Vấn cho tôi, tôi muốn nộp đơn xin ly hôn thì tôi có thể nộp ở đâu?

Maryland International Raceway Announces New Logo, Email Domain, Website and Social Media Handles – Southern Maryland News Net – Southern Maryland News Net

Maryland International Raceway Announces New Logo, Email Domain, Website and Social Media Handles – Southern Maryland News Net.

Posted: Mon, 31 Jan 2022 08:00:00 GMT [source]

Với Email người gửi bạn sẽ dùng email tên miền bạn muốn. Dành cho các bạn mới, email theo tên miền hay còn được gọi là email domain hoặc email doanh nghiệp. Bạn phải bắt buộc sở hữu tên miền thì mới được sử dụng email tên miền.

Kích thước tập tin đính kèm lên đến 30Mb, trong khi Google Gmail chỉ 25Mb. Bạn có thể gởi email từ trực tiếp trên gmail bằng bằng địa chỉ email này. Nếu bạn chưa có tên miền thì có thể mua ở Namesilo chất lượng và rẻ. Tuy nhiên vì một số lý do như bảo mật, hoặc tối ưu nên nhiều nhà cung cấp hosting, server đang tắt bỏ chức năng gửi mail đó. Có nên dùng WordPress để làm website luôn là vấn đề được nhiều người thắc mắc hiện nay để sở hữu một trang web chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

 • Đến đây thì bạn cũng đã có thể hiểu được thế nào là email theo tên miền và những lợi ích của email tên miềnmang lại cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh nếu đăng ký sử dụng.
 • Sau khi nộp án phí, người khởi kiện nộp cho tòa biên lai nộp tiền tạm ứng án phí để Tòa thụ lý vụ án.
 • Trong mục Chuyển tiếp email, nhấp vào Thêm email chuyển tiếp.
 • Điều này có nghĩa là một nửa số email không được gửi đến cho các khách hàng tiềm năng, gây tổn thất cho kết quả kinh doanh.

Điều này bao gồm sử dụng webmail, phần mềm trên máy tính hoặc phần mềm trên điện thoại thông minh. Việc sử dụng webmail rất đơn giản chỉ cần truy cập vào máy chủ website của dịch vụ email bạn đang sử dụng và đăng nhập là có thể sử dụng được ngay. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng một chương trình trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, bạn cần nhiều thông tin cài đặt, một trong số đó là Giao thức gửi và nhận email. Nhược điểm của gói miễn phí là bạn không thể sử dụng email theo tên miền riêng của bạn để gửi thư đi mà bạn phải gửi email đi với gmail. Tuy nhiên với đa phần người sử dụng gói miễn phí như vậy là quá đủ, nếu bạn có nhu cầu nhiều hơn, vui lòng nâng cấp các gói email theo tên miền riêng từ improv.

Xem thêm:   Marketing Email Template Hubspot

Vì thế bạn cần đưa ra một cái tên đặc biệt mà nó sẽ không bị trộn lẫn với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu bạn giành lấy cho mình 1 tên miền ngay bây giờ. Nó có thể là tên cá nhân, tên công ty hoặc những thứ khác như tên sách, tên ban nhạc, hoặc sở thích của bạn. Nó đóng vai trò như là địa chỉ nhà hay mã zip code để định vị.

Senate Republicans escalate attack on Google over email spam – The Washington Post

Senate Republicans escalate attack on Google over email spam.

Posted: Thu, 04 Aug 2022 07:00:00 GMT [source]

Điều này sẽ giúp cho người tiếp nhận email cảm thấy yên tâm hơn về nội dung mà bạn trao đổi trong đó. Việc lựa chọn tên miền chạy email cũng khá quan trọng vì nó có thể sẽ ảnh hưởng đến các quyết định (hợp tác, mua hàng,…) của người tiếp nhận thông tin email. Email theo tên miền hạn chế tình trạng email rơi vào spam, với hệ thống email được cung cấp từ các dịch vụ uy tín sẽ được các bộ lọc email đánh giá cao, vì thế tăng khả năng inbox đến người nhận. Tạo dựng uy tín và hình ảnh với đối tác thông qua dịch vụ email chuyên nghiệp theo tên miền riêng dành cho doanh nghiệp.

Giải pháp tốt nhất ở đây là sử dụng 1 dịch vụ mail của các ông lớn như Gmail – Google Apps, Zoho,.. Chúng tôi hiểu rằng email dùng để giao dịch cho doanh nghiệp là quan trọng nên cần hoạt động ổn định, bảo mật và thông suốt với chi phí thấp. Dịch vụ Email Doanh Nghiệp mang lại giải pháp email toàn diện dành cho doanh nghiệp. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao và tin tưởng bạn hơn rất nhiết nhiều khi bạn sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền. Theo thống kê khách hàng có xu hướng mở mail cao gấp 10 lần khi bạn sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp, chính vì vậy bạn hãy thông minh lựa chọn cho mình một gói email phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Trong quá trình làm việc, nhờ dịch vụ quản trị email, nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật xảy ra, bên cung cấp luôn sẵn sàng xử lý giúp người dùng.

Quản lý các cuộc hẹn của bạn và các ngày quan trọng với lịch. Sử dụng tính năng lập lịch để thêm nhiều người tham dự cuộc hẹn trong khi tránh xung đột lịch trình. Những điều bạn chưa từng được trải nghiệm đến khi sử dụng giải pháp email của chúng tôi. Nếu muốn email gửi đi không bị chuyển vào Spam, bạn cần cấu hìnhSPFvàDKIMcho tên miền. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày. Email Google giúp bạn luôn được cập nhật bằng thông báo thư trong thời gian thực và lưu trữ email cũng như dữ liệu quan trọng an toàn tuyệt đối.

Cách tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả nhất đó là sử dụng website. Một website đẹp, độc đáo sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Thietkeweb5s là địa chỉ thiết kế web không còn xa lạ với các doanh nghiệp, cửa hàng ở Thanh Hóa. Với nhiều năm email theo tên miền kinh nghiệm và đã thực hành thiết kế trên rất nhiều phương diện khác nhau, đây được xem là một trong những địa chỉ chất lượng nhất. Bạn có thể đặt những bản thiết kế từ Thietkeweb5s bên cạnh những địa chỉ khác sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt.

Tích hợp sẵn chứng chỉ số và hỗ trợ xác minh người dùng với chữ ký số. Những chuẩn mực cao cấp được tích hợp riêng cho từng yêu cầu khách hàng. Yandex có một chức năng rất hay, đó là địa chỉ email mặc định. Toàn bộ email gửi đến những hòm mail không tồn tại (ví dụ ) sẽ được tự động chuyển đến email này. Vậy là bạn đã hoàn thành xong toàn bộ bước cấu hình cho tên miền rồi đó. Trong bài viết này BKNS sẽ hướng dẫn các bạn cách import backup email từ máy tính local vào email Kerio Connect.

Truy cập và chia sẻ với các thành viên trong nhóm bất cứ khi nào bạn cần, từ máy tính, điện thoại hay máy tính bảng của bạn. Bạn có thể đăng nhập vào địa chỉ email tùy chỉnh mới của mình bằng hotmail.com. Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn. Nhấn vào Email Deliverability để xem các thông tin cấu hình. Download file html mà google cung cấp, sau đó upload lên thư mục root của website. Nếu bạn chưa có tên miền, bạn tích vào “Mua miền mới ngay” để chọn mua tên miền và quay lại bước 2 làm lại từ đầu.

Thực tế thì sẽ không có sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp nào cung cấp miễn phí theo đúng nghĩa cho người dùng cả. Email theo tên miền riêng là thuật ngữ quen thuộc trong thành lập doanh nghiệp hoặc trong các công ty lớn, có uy tín. Khi bạn nói doanh nghiệp của bạn có hệ thống email tên miền riêng, thì các khách hàng hoặc đối tác sẽ ngầm đánh giá công ty hay doanh nghiệp của bạn là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, bài bản, có hệ thống. Bạn có để ý các website lớn thường hay dùng email riêng theo tên miền dạng như , ? Có nhiều cách tạo email dạng như thế, một trong số đó là tạo tài khoản email trong cPanel nhưng giao diện quản lý và độ ổn định rất chán, nhất là mỗi khi bạn chuyển host mới.

Hits: 1